Empire City Thu Thiem

Empire City Thu Thiem

Dự án Empire City Thủ Thiêm đã và đang tạo nên một cơn sốt cho thị trường Bất Động Sản tại khu vực Thủ Thiêm Quận 2 nói riêng và toàn bộ thị trường Sài Gòn nói chung bởi dự án Empire City Thu Thiem sở hữu một vị thế vàng đắc địa cộng với hàng loạt hệ thống tiện ích, dịch vụ hoàn hảo, vượt trội tiêu chuẩn 5 sao.

Empire City Thu Thiem

TIỆN ÍCH NỘI EMPIRE CITY THỦ THIÊM

Empire City là dự án có chức năng khu phức hợp khu thương mại, cao ốc văn phòng hạng A, khu khách sạn 5 sao và căn hộ chung cư cao cấp. Đi kèm là hệ thống tiện ích nội khu đáng mơ ước với bất cứ tầng lớp cư dân nào tuy nhiên phù hợp hơn với mức sống của giới trung và thượng lưu.

Trước tiên hãy cùng nhìn qua các tiện ích cao cấp tại tuyến phố đi bộ quãng trường trung tâm của Empire City . Tại nơi đó, cư dân trong Empire City cùng với khách hàng có thể sử dụng hệ thống nhà hàng, khu mua sắm cao cấp dọc 2 bên tuyến phố đi bộ giống khu vực trung tâm Quận 1 hiện nay.

vi-tri-empire-city-thu-thu-quan-2

Tại nơi đây, cư dân sống trong Empire City sẽ khỏi phải đi vào trung tâm thành phố để giải trí hay mua sắm, ăn uống cùng bạn bè. Ngay dưới chân nhà mình, đã có tất cả những tiện ích cao cấp đang mơ ước giống trung tâm Quận 1.

Ngay trong các block căn hộ Empire City cũng sẽ có đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu sống cho các cư dân tầng lớp trung lưu trở lên :

  • Hồ bơi cho người lớn và trẻ em
  • Sân vườn, hồ tiểu cảnh
  • Khu vực BBQ ngoài trời
  • Khu vui chơi trẻ em ngoài trời
  • Sân tennis, phòng tập GYM, đường chạy bộ
  • Phòng đa chức năng, phòng giải trí
  • Hệ thống camera an ninh trong hành lang và ngoài căn hộ Empire City.

Bên cạnh đó, Empire City cũng đem lại cho cư dân những tiện ích quan trọng như bãi đậu xe ngầm lớn nhất tới 730.000 m2 , hệ thống trường học đa cấp, khu chăm sóc sức khỏe, bệnh viện quốc tế đều có sẵn để phục vụ cư dân với dịch vụ tốt nhất.

DMCA.com Protection Status